Dịch vụ sửa chữa phòng khách trọn gói [Bảng giá 2024]

Sửa chữa phòng khách cần lưu ý những gì? chuẩn bị tài chính bao nhiêu? Những chia sẻ về những lưu ý và bảng giá sửa chữa phòng khách ngay trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên.

Bảng giá sửa chữ phòng khách
Bảng giá sửa chữ phòng khách

1. Một số lưu ý khi sửa chữa phòng khách

1.1. Nghiên cứu kỹ trước khi sửa

Trước khi tiến hành sửa chữa phòng khách, bạn cần có một buổi nói chuyện với chuyên gia, hoặc trao đổi với những chủ nhà đã có kinh nghiệm trước đó. Đơn giản hơn nữa, bạn cũng có thể vào các trang báo chuyên về xây dựng (lưu ý tìm nguồn uy tín) để tham khảo ý kiến, học hỏi kinh nghiệm hữu ích, đồng thời tránh được những sai lầm không đáng có. Điều này sẽ giúp bạn đi đúng hướng hơn, tiết kiệm thời gian, chi phí và đưa ra quyết định hợp lý khi sửa chữa phòng khách.

Cân nhắc lựa chọn nhà thầu cũng là lưu ý cực quan trọng, quyết định tới chất lượng cũng như hiệu quả sửa chữa, độ bền của công trình. Bạn nên nói chuyện với bạn bè, người thân – những người đã từng sửa phòng khách trước đó để được giới thiệu nhà thầu uy tín, hoặc tránh được những nhà thầu kém chất lượng. Cũng đừng quên tận mắt tham khảo, đánh giá các công trình mà họ đã thực hiện để biết chính xác nhất về năng lực, uy tín của nhà thầu.

1.2. Tính toán chi phí càng tỉ mỉ càng tốt

Việc sửa chữa phòng khách luôn tốn kém hơn bạn nghĩ. Hơn thế ông bà ta có câu ‘làm ruộng thì ra, làm nhà thì tốn’, do vậy mà tốt hơn hết, nên tính toán chi phí càng tỉ mỉ càng tốt, vừa để có được sự chuẩn bị tốt nhất, quyết định phù hợp với khả năng tài chính, không để phát sinh quá nhiều gây gánh nặng. Nên nói rõ với nhà thầu về khả năng tài chính của mình, mong muốn khi sửa chữa… để được dự toán chính xác nhất.

1.3. Đặt niềm tin vào người chuyên nghiệp

Nhiều người thường nghĩ việc sửa sẽ không phức tạp như xây mới nên tận dụng các mối quan hệ anh em, chú bác trong nhà để tiết kiệm chi phí. Điều này là không nên nếu họ không có chuyên môn. Tốt hơn hết là hãy đặt niềm tin vào những nhà thầu chuyên nghiệp, dù có thể tốn kém hơn nhưng sẽ tránh được sai sót, đảm bảo hơn cho chất lượng, độ bền của công trình.

1.4. Cân đối giữa yếu tố thẩm mỹ và sự thiết thực

Việc phát sinh nhu cầu sửa chữa phòng khách đa phần là xuất phát từ mong muốn nâng cao giá trị thẩm mỹ của gia chủ. Bởi vậy nên trước khi tiến hành, cần phải vạch rõ ranh giới giữa thiết thực với yếu tố thẩm mỹ. Có nghĩa là đẹp nhưng phải tiện, thiết thực, phù hợp nhu cầu sử dụng.

1.5. Chọn nhà thầu thi công thay vì nhà thiết kế nội thất/kiến trúc sư

Khi sửa chữa phòng khách, không phải lúc nào chúng ta cũng cần được tư vấn bởi các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Nếu bạn đã sẵn có ý tưởng một cách rõ ràng, tiêu chí không quá cao, không quá phức tạp… thì chỉ cần liên hệ trực tiếp với nhà thầu thi công để tiết kiệm chi phí. Tham khảo các phương án cải tạo trên tạp chí, các chuyên trang kiến trúc, hoặc mẫu mã của người thân, bạn bè… và yêu cầu nhà thầu làm theo cũng là gợi ý không hề tồi.

Dịch vụ sửa chữa và cải tạo phòng khách chuyên nghiệp
Dịch vụ sửa chữa và cải tạo phòng khách chuyên nghiệp

Minh Trí là một trong những nhà thầu mà bạn có thể tin cậy nếu muốn đạt được hiệu quả, tính thẩm mỹ và tối ưu chi phí khi sửa chữa phòng khách.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp, đội thợ hồ lành nghề, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí, mang lại cho bạn chất lượng công trình tốt nhất với những cam kết như sau:

  • Báo giá rõ ràng, không phát sinh.
  • Cung cấp nguyên vật liệu chính hãng, chiết khấu cao.
  • Sử dụng đúng nguyên vật liệu đã thống nhất giữa 2 bên, nếu sai sẽ chịu phạt lên đến 200% giá trị công trình.
  • Dọn dẹp sạch sẽ trước khi bàn giao.
  • Bàn giao đúng tiến độ.
  • Bảo hành lên đến 5 năm.

2. Bảng giá sửa chữa phòng khách

Dưới đây là chi tiết bảng giá sửa chữa phòng khách tại Minh Trí để bạn tham khảo. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

Hạng mục Vật liệu Đơn vị Đơn giá vật liệu Đơn giá nhân công
Xây tường 110 Gạch, cát, xi măng m2 80.000 80.000
Xây tường 220 Gạch, cát, xi măng m2 160.000 80.000
Trát trong Cát, xi măng m2 30.000 60.000
Trát ngoài Cát, xi măng m2 30.000 100.000
Trát cầm cạnh cửa Cát, xi măng m2 15.000 60.000
Cán nền (dày 3cm) Cát, xi măng m2 30.000 30.000
Ốp tường Xi măng m2 25.000 90.000
Lát gạch Xi măng m2 50.000 90.000
Trần thạch cao Khung xương vĩnh tường, tấm thái m2 85.000 30.000
Vách thạch cao Khung xương vĩnh tường, tấm thái m2 90.000 35.000
Sơn tường Sơn Jutun, maxilite, My kolor m2 15.000 15.000
Chống thấm Sika TH, Menbrane m2 100.000 50.000
Tôn nền (10cm) Cát m2 50.000 40.000

Đơn vị:

  • m2: mét vuông

Công Ty TNHH Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng Minh Trí cung cấp dịch vụ sửa nhà đặc biệt là cải tạo phòng khách với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và cải tạo.

Trụ sở: 31/12 Đặng Thúc Vịnh, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM

Chi nhánh: 12 D2 Hoa Trà, KDC Hiệp Thành, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Phone: 0765 333 738  

Email: BAOTRIDANDUNG.MINHTRI@GMAIL.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *